CÔNG VIÊN LẠC HỒNG VIÊN. NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG TẠI HOÀ BÌNH

CÔNG VIÊN LẠC HỒNG VIÊN. NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG TẠI HOÀ BÌNH

Nằm về phía Tây Hà Nội với khoảng cách chỉ 52km. Phong thuỷ đẹp kết hợp với vị trí địa lý thuận lợi, Công Viên Lạc Hồng Viên là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Hà Nội khi muốn tìm một nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân.

 

LẠC HỒNG VIÊN VỚI QUY HOẠCH CHUẨN CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG

 

Công viên nghĩa trang là một khái niệm khá mới tại Việt Nam. Vậy thiết kế công viên nghĩa trang cần tuân thủ những tiêu chuẩn gì? 

 

công viên lạc hồng viên

 

Vai trò của công viên nghĩa trang đó là tạo dựng một không gian nghĩa trang đẹp, yên tĩnh thân thiện với môi trường. Trong đó ngoài là nơi an nghỉ cho người đã khuất còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho người thân của họ khi tới thăm viếng.

 

công viên lạc hồng viên

 

Trong điều kiện cuôc sống ngày càng áp lực với những lo toan bộn bề cuộc sống. Khi mà những nghĩa trang truyền thống đã quá tải, chật chội không thể đáp ứng được nhu cầu của người dân hiện nay, thì công viên nghĩa trang là giải pháp tuyệt vời để có thể chọn là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân của chúng ta. Nơi đây có rất nhiều cây xanh nên tạo ta bầu không khí chung rất trong lành. Đặc biệt không có khói bụi, tiếng ồn và sự chật chội. Là nơi lý tưởng để mọi người con cháu trong gia đình có thể tưởng nhớ về ông bà tổ tiên, tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc.

 

công viên lạc hồng viên

 

Thân thiện môi trường là nguyên tắc cực kỳ quan trọng khi thiết kế công viên nghĩa trang. Công viên phải đảm bảo có không gian ngoài trời thoáng đãng, trong lành. Hệ thống cây xanh và cảnh quan tâm linh đặc sắc. 

 

Sự hài hòa giữa các công trình xây dựng nhưng không mất đi vẻ tôn nghiêm, tĩnh mịch cần thiết mà một nghĩa trang cần có. Chính vì vậy, việc tuân thủ nguyên tắc phối hợp hài hòa giữa các công trình cảnh quan, các khuôn viên phần mộ, bố trí cây xanh, hồ nước, nơi vui chơi giải trí là điều cực kỳ cần thiết khi thiết kế công viên. 

 

công viên lạc hồng viên

 

Các công trình trong công viên nghĩa trang phải được phân khu và bố trí rõ ràng ở từng khu vực. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các công trình khác và tạo sự yên tĩnh cho người đã khuất nhưng cũng phải thuận tiện cho người thân khi đến thăm viếng.

 

CÔNG VIÊN LẠC HỒNG VIÊN – NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG

 

Điều đặc biệt hơn tại công viên Lạc Hồng Viên là bạn không còn lo ngại tới việc phải di dời phần mộ của gia đình mình đi nơi khác bởi dự án đã được nghiên cứu kỹ lưỡng ngay khi bắt đầu quy hoạch, nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài và bền vững. Phần đất của khách hàng được cấp sổ đỏ lâu dài vĩnh viễn.

 

công viên lạc hồng viên

 

Ngoài ra, công viên Lạc Hồng Viên còn chú trọng tới dịch vụ chăm sóc, duy tu và các nghi lễ tâm linh chỉn chu và trang trọng để gia chủ ở xa luôn có thể yên tâm an táng người thân tại đây.

 

công viên lạc hồng viên

Cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

 

công viên lạc hồng viên

Chăm sóc mộ phần Lạc Hồng Viên

 

An nghỉ vĩnh hằng có nghĩa là có nghĩa là an nghỉ, yên nghỉ, giấc ngủ nghìn thu trong bình yên nhẹ nhàng. Tới Lạc Hồng Viên để có thể cảm nhận an nghỉ vĩnh hằng là như thế nào nhé.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan