Chủ đầu tư nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình là ai?

Chủ đầu tư nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình là ai?

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên là sản phẩm chủ đạo của Công ty CP ĐTXD & TM Toàn Cầu (chủ đầu tư nghĩa trang Lạc Hồng Viên)  do ông Nguyễn Mạnh Tuyền làm chủ tịch hội đồng quản trị.

 

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu thành lập năm 2004, tiền thân là Công ty CP ĐTXD & TM Cali - Công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng, khu công nghiệp và đầu tư thương mại.

Lạc Hồng Viên, dự án Công viên Nghĩa trang đầu tiên của  công ty Toàn Cầu, được khởi nguồn ý tưởng từ đó (2004). Trải qua cả một quá trình từ việc đi tìm đất (2005), đến việc xin ý kiến các cấp Sở, Ban, Ngành địa phương, và việc xin chủ chương đầu tư, lập đề án tiền khả thi,  đền bù, quy hoạch và giải phóng mặt bằng (2006-2008). Đến năm 2009, Lạc Hồng Viên đã chính thức được khởi công. Từ 01/01/2011 Lạc Hồng Viên đã chính thức đưa những khuôn viên đầu tiên vào sử dụng.

 

chủ đầu tư lạc hồng viên

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền chủ tịch hội đồng quản trị

 

chủ đầu tư lạc hồng viên

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền trong lần gặp gỡ khách hàng của Lạc Hồng Viên

 

Sứ mệnh của Toàn Cầu, là xây dựng lên những Công viên Nghĩa trang đẹp nhất, văn minh và hiện đại nhất, những Công viên Nghĩa trang sẽ làm thay đổi quan niệm của người Việt Nam từ một nơi trước kia chúng ta thường gọi là Nghĩa trang, nghĩa địa thành một quan niêm mới, một cách nhìn mới. Nghĩa trang hiện đại, nơi an nghỉ của những người đã khuất giờ sẽ là những Công viên Nghĩa trang, những điểm đến, điểm Du lịch tâm linh với những cây xanh, hồ nước, với đầy đủ các công trình cảnh quan đi cùng với sự quản lý chu đáo, văn minh và hiện đại.

 

chủ đầu tư lạc hồng viên

Ban Lãnh đạo Công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu

 

Toàn Cầu lấy con người làm nhân tố trung tâm. Hướng tới sự toàn diện về “Chân - Thiện - Mỹ” là giá trị cốt lõi của Toàn Cầu, nói chung và của Lạc Hồng Viên nói riêng. Đó là mang lại Giá trị Nhân văn cao nhất cho khách hàng thông qua việc đem đến cho Khách hàng của mình “Sự bình an trong tâm trí, sự thanh thản trong tâm hồn”

Mọi ý kiến đóng góp về Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên vui lòng liên hệ:

- Hotline 090 789 11 55

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan