Đồi Thổ

Đồi Thổ

Đồi Thổ Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên là khu đồi có thể áp dụng được hai hình thức an táng là mộ tươi ( Mộ an táng một lần) và mộ khô ( Mộ cải táng hoặc hỏa táng )

 

TỔNG QUAN VỀ ĐỒI THỔ LẠC HỒNG VIÊN

 

Trên đỉnh đồi là các khuôn viên có diện tích lớn từ 100m2 trở lên được xây dựng đồng bộ, quy mô với những thiết kế hiện đại hoành tráng tạo dấu ấn cho toàn bộ khu đồi Thổ.

 

đồi thổ lạc hồng viên

Khuôn viên đỉnh đồi Thổ

 

Dưới sườn lần lượt là các cơ đồi được kè taluy chắc chắn với nhiều khuôn viên diện tích khác nhau, nhiều hướng khác nhau  để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 

đồi thổ lạc hồng viên

Khu sườn đồi phía Nam

 

Các diện tích khuôn viên được đặt trên bề mặt đỉnh đồi và cắt dần theo các cơ tạo thành các tầng cách nhau 2m. Đồi Thổ được thiết kế với tổ hợp nhiều kích thước khuôn viên phần mộ đa dạng như : 24m2, 48m2, 54m2, 75m2, 100m2, 150m2...  chia thành từng khu riêng biệt tạo sự đông bộ thống nhất cho toàn bộ khu vực.

 

Gía cập nhật mới nhất 25/11/2020

Đất tại đồi Thổ nghĩa trang Lạc Hồng Viên có giá từ 10,5 đến 11 triệu đối với những vị trí có phong thủy đẹp. Từ 12 đến 20 triệu  đối với những vị trí Vip hoặc trên đỉnh đồi ( phong thủy đẹp, sát khu cảnh quan hoặc đường lớn, tiện đi lại cho khách hàng).

Chi tiết giá một số khuôn viên:

 

Khuôn viên 24m2. Giá 12 triệu/m2

đồi thổ lạc hồng viên

 

Khuôn viên 54m2. Giá: 11 triệu/m2

đồi thổ lạc hồng viên

 

Khuôn viên 75m2. Giá 10 triệu/m2

đồi thổ lạc hồng viên

 

CÁC CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN TẠI ĐỒI THỔ LẠC HỒNG VIÊN

 

Đồi Thổ thuộc quy hoạch là quả đồi trung tâm theo thuyết Ngũ hành của Lạc Hồng Viên. Được thiết kế với thế đất lục giác với cây xanh tự nhiên bao phủ, phía dưới chân đồi có cơ suối tự nhiên bao quanh. Với tỷ lệ đất dành cho khuôn viên phần mộ là 39% còn lại là dành cho cây xanh và các công trình cảnh quan

 

đồi thổ lạc hồng viên

đồi thổ lạc hồng viên

Hồ Quan Âm phía Đông Bắc Đồi Thổ

 

đồi thổ lạc hồng viên

Khu nghỉ chân và máy bán hàng tự động

 

GỌI NGAY ĐÊ NHẬN ƯU ĐÃI, ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

HỖ TRỢ 090 789 11 55 (24/24) - ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TƯ VẤN, THAM QUAN VỊ TRÍ CỤ THỂ

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan