Nổi Bật Của Lạc Hồng Viên

Nằm về phía Tây Hà Nội với khoảng cách chỉ 52km, nghĩa trang Lạc Hồng Viên rất phù hợp để làm nơi yên nghỉ cho những người đã khuất.


nổi bật lạc hồng viên

 

TỪ 01/11/2021 KHÁCH HÀNG THAM QUAN VÀ THAM VIẾNG NGƯỜI THÂN TẠI LẠC HỒNG VIÊN CHỈ CẦN KHAI BÁO Y TẾ, KHÔNG CẦN XÉT NGHIỆM PCR.

 

Không quá xa nhưng lại đầy đủ sơn thủy hữu tình, không gian yên tĩnh bên cạnh đó là rất nhiều dịch vụ kèm theo để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LẠC HỒNG VIÊN

 

1. LẠC HỒNG VIÊN LÀ NGHĨA TRANG GẦN HÀ NỘI NHẤT

 

Với ưu thế đầu tiên được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, đó là vị trí địa lý của Lạc Hồng Viên, chỉ cách Hà Nội 52km theo trục đường Quốc Lộ 6, Lạc Hồng Viên là công viên nghĩa trang gần Hà Nội nhất so với tất cả các công viên nghĩa trang khác.

Với nhiều cung đường đẹp để khách hàng có thể lựa chọn: Cung đường Cao tốc Láng – Hòa Lạc – Xuân Mai – Lạc Hồng Viên, hoặc mới nhất là cung đường Cao tốc Láng – Hòa Lạc – Cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình giúp khách hàng rút ngắn được thời gian di chuyển, cũng như được ngắm them khung cảnh đồi núi trùng điệp, hung vĩ.

 

 

nổi bật lạc hồng viên

 

nghia-trang-lac-hong-vien

Cổng Lạc Hồng Viên chỉ cách Hà Nội 52km

 

Di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội  thẳng theo trục quốc lộ 6 tới Nghĩa trang Lạc Hồng Viên chỉ là 52km. Khách hàng có thể dễ dàng thấy mốc lộ giới km52 - QL6 đặt ngay trước cửa của Lạc Hồng Viên.

 

Chính vì có vị trí gần như vậy mà khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới Lạc Hồng Viên theo những cung đường như:

- Quang Trung ( Hà Đông) - Chương Mỹ- Xuân Mai- QL6

- Đại Lộ Thăng Long- QL21 - XuânMai- QL6

- Đại Lộ ThặngLong- Cao tốc mới Hà Nội Hòa Bình- Rẽ trái quay lại 10km theo QL6.

 

2. LẠC HỒNG VIÊN LÀ NGHĨA TRANG CÓ PHONG THUỶ ĐẸP NHẤT

 

Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ Tứ Linh : Long – Ly – Quy – Phượng, 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên biểu tượng cho một đời người khi trở về nơi chin suối. Lạc Hồng Viên có thê Long chầu – Hổ phục tạo nên mọt khung cảnh huyền ảo. nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi an nghỉ thiên thu vĩnh hằng, một nơi linh thiêng, cửu tuyền chin suối.

 

nghĩa trang lạc hồng viên

 

nghĩa trang lạc hồng viên

 

Với thế đất Sa bao, thủy bọc, hội tụ đủ tứ Linh: Long – Ly- Quy- Phượng. Các phần mộ nằm trên lưng chừng các phần đồi nhìn ra các suối tự nhiên tạo thế “ Tựa sơn đạp thủy” vô cùng đẹp.

 

3. LẠC HỒNG VIÊN CÓ PHẦN ĐẤT AN TÁNG LÂU DÀI, VĨNH VIỄN

 

nghĩa trang lạc hồng viên

Sổ đỏ thể hiện quyền sở hữu đất lâu dài vĩnh viên của Lạc Hồng Viên

 

nghĩa trang lạc hồng viên

Sổ đỏ phần đất khách hàng sở hữu tại Lạc Hồng Viên

 

4. LẠC HỒNG VIÊN CÓ KHÔNG GIAN YÊN BÌNH, THƯ THÁI, TÁCH BIỆT VỚI KHU DÂN CƯ

 

Lạc Hồng Viên là công viên nghĩa trang đầu tiên đảm bảo được khoảng cách tối thiểu tới khu dân cư, khoảng cách tối thiểu tới các công trình khai thác nước tập trung và khoảng cách tối thiểu tới đường quốc lộ.Theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7956:2008 do Viện Quy hoạch đô thị – nông thôn biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lạc Hồng Viên là đơn vị đầu tiên đạt tiêu chuẩn đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu với khu dân cư, trong phạm vi bán kính 1,5km xung quanh Lạc Hồng Viên không có dân cư sinh sống, Không ảnh hưởng đến công trình khai thác nước trong phạm vi bán kinh 5km và cách đường quốc lộ 2km.

 

nổi bật lạc hồng viên

Trong bán kính 1,5km xung quanh Lạc Hồng Viên không có dân cư sinh sống

 

5. KHUÔN VIÊN PHẦN MỘ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỒNG BỘ, ĐA DẠNG VỀ DIỆN TÍCH

 

Nhằm tạo ra sự đồng bộ về cảnh quan chung, đồng bộ về thiết kế, cách bài trí các phần mộ trong khuôn viên, tránh trường hợp xây dựng không đồng bộ, khuôn viên to, khuôn viên nhỏ, Lạc Hồng Viên luôn đặt yếu tố cảnh quan lên hàng đầu. Sau đó là đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng về các loại khuôn viên phần mộ như : Mộ đơn, mộ đôi 6.75m2, 9m2, 12m2, 24m2, 30m2, …. , 100m2, 500m2 và 1000m2.

 

nổi bật lạc hồng viên

 

nổi bật lạc hồng viên

 

6. DỊCH VỤ HOÀN HẢO

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghĩa trang, lạc hồng viên luôn luôn thấu hiểu và đi đầu trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Với tôn chỉ cũng là slogan của Lạc Hồng Viên “ Trọn một chữ tình” sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau cho khách hàng lựa chọn và sử dụng như:

 • Dịch vụ thiết kế xây dựng phần mộ và khuôn viên cảnh quan

  Dịch vụ chăm sóc phần mộ khuôn viên khách hàng

  Dịch vụ xe tham quan miễn phí

 • Dịch vụ cúng giỗ Online

 • Dịch vụ cầu an, cầu siêu

 • Dịch vụ mai táng, cải táng

 

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

 

 7. KHU QUẦN THỂ TÂM LINH YÊN BÌNH, THANH TỊNH

 

Giúp cho khách hàng có hương linh an nghỉ tại Lạc Hồng Viên được an tâm như :

- Chùa Kim Sơn Lạc Hồng

- Miếu Sơn Thần

- Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

- Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

- Vườn Âm Dương

- Vườn Địa Đàng

- Hồ Quan Âm Tam Diện

 

 

nổi bật lạc hồng viên

 

8. NHIỀU DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH MIÊN PHÍ

 

Các dịch vụ miễn phí như: Xe đưa đón thăm quan cuối tuần, xe điện tham quan, dùng cơm chay, nghỉ nghơi, câu cá, cắm trại… Cùng với đội ngũ Cán bộ công nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

 

nổi bật lạc hồng viên

 

9. HÌNH THỨC AN TÁNG ĐA DẠNG

 

Công viên Lạc Hồng Viên là dự án được cấp phép với nhiều hình thức an táng đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn an táng một lần, cải táng hoặc hỏa táng.

 

nổi bật lạc hồng viên

 

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI, ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

HỖ TRỢ 090.789.11.55 (24/24) - ĐỂ ĐƯỢC TƯ VÂN, THAM QUAN TỪNG VỊ TRÍ 

 

 

Xem thêm:

 

   • Mộ Gia Đình Lạc Hồng Viên

 

   • Mộ Gia Tộc Lạc Hồng Viên

 

    Bảng giá đất Lạc Hồng Viên