Lạc Hồng Viên Đặt Máy Bán Hàng Tự Động

Lạc Hồng Viên Đặt Máy Bán Hàng Tự Động

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa Lạc Hồng Viên đã tiến hành triển khai lắp đặt hệ thống máy bán hàng tự động để giúp khách hàng chủ động hơn khi thăm quan Lạc Hồng Viên đồng thời giúp người quản lý yên tâm hơn và tiết kiệm được khá nhiều chi phí

 

máy bán hàng lạc hồng viên

máy bán hàng lạc hồng viên

 

Những cây bán hàng tự động được đặt tại những vị trí trung tâm các đồi của Lạc Hồng Viên, ngay trên cung đường di chuyên của khách hàng.

Mỗi cây chỉ chiếm diện tích đất khoảng 1m2 nhưng khả năng chứa lên tới 300 sản phẩm thuộc chủng loại và thương hiệu khác nhau, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn không thua kém gì khi mua hàng tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini.

 

máy bán hàng lạc hồng viên

 

Đây là một hệ thống công trình điểm nhấn của Lạc Hồng Viên mà chưa có nghĩa trang nào tại Việt Nam đưa vào sử dụng.

Khách hàng của Lạc Hồng Viên có thể sử dụng máy bán hàng tự động để mua những mặt hàng thiết yếu như nước giải khát hay đồ ăn nhẹ một cách dễ dàng. Các sản phẩm bên trong máy luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất và thường xuyên được bổ sung lượng hàng mới.

Đặc biệt với các mặt hàng nước đóng chai còn có thể được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 5 độ C, ngay lập tức giải quyết được nhu cầu giải khát và giải nhiệt, nhất là khi thời tiết nóng bức.

 

máy bán hàng lạc hồng viên

 

Khách hàng có thể mua hàng sử dụng và tranh thủ nghỉ ngơi ngay tại các chòi nghỉ chân và ngắm cảnh khi tới với Lạc Hồng Viên.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan