Tin Tức Lạc Hồng Viên

Trước tình hình các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ trong những ngày vừa qua, với tinh thần tương thân tương ái, Công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đã kết hợp với Báo Gia đình Xã hội và Đài PT&TH Hà Nội tổ chức Chương trình thiện nguyện trao quà ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ

Với nội dung độc đáo, cách thể hiện sáng tạo, góc nhìn chân thực và hình ảnh ấn tượng, ngày 01/8/2019, Bản tin Lạc Hồng Viên TV quay trở lại mang đến cho quý khán giả và khách hàng nhiều thông tin hữu ích về Công Viên Tâm linh Lạc Hồng Viên cũng như các giá trị văn hóa, lịch sử, văn học được phản ánh trong mỗi video.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên là sản phẩm chủ đạo của Công ty CP ĐTXD & TM Toàn Cầu (chủ đầu tư nghĩa trang Lạc Hồng Viên) do ông Nguyễn Mạnh Tuyền làm chủ tịch hội đồng quản trị.

Giữa thời điểm tình hình dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng chuyển sang hình thức kinh doanh online để duy trì hoạt động và đảm bảo công tác phòng chống, dịch bệnh theo chỉ đạo của cơ quan chức năng các cấp trong đó Lạc Hồng Viên là một trong những đơn vị tiên phong.

Nhân dịp Vu Lan 2020, Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã cho mở bán Khu Viên Long (Khu Mộ Đơn – Mộ Đôi VIP) với các gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa Lạc Hồng Viên đã tiến hành triển khai lắp đặt hệ thống máy bán hàng tự động để giúp khách hàng chủ động hơn khi thăm quan Lạc Hồng Viên đồng thời giúp người quản lý yên tâm hơn và tiết kiệm được khá nhiều chi phí